01/05/2018 16:39 | xunghe
Đi vào phần đường ngược chiều, tài xế xe ô tô bán tải xuống xe cãi vã với người điều khiển xe ô tô đi đúng chiều đường rồi bất ngờ lên xe lùi với tốc độ cao qua ngã tư, cán chết người đi xe đạp.
 
[IMG] Tài xế xe bán tải mặc áo sọc màu đỏ, sau khi đi vào đường ngược chiều xuống xe còn đòi ăn thua với tài xế xe ô tô màu đỏ …(ảnh dantri.com.vn)
[IMG]
Sau khị người dân phản ứng tài xế này lên xe của mình rồi bắt đầu lùi xe …. (ảnh dantri.com.vn)
[IMG]
[IMG]
Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm nên rất nhiều người kéo đến xem và bức xúc đòi xử lý tài xế xe bán tải này. (ảnh dantri.com.vn)
Ngày 1-5, tin từ Công an TP Vinh cho biết đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc xảy ra trên địa bàn khiến 1 người phụ nữ tử vong.
 
Trước đó, chiều 30-4, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển chiếc xe ô tô bán tải đi vào phần đường ngược chiều qua ngã tư đường Quang Trung, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Nam tài xế này xuống xe và xảy ra cãi vã với tài xế lái chiếc ô tô màu đỏ đi đúng phần đường. 

Video clip vụ việc đang khiến dư luận phẫn nộ

Sau đó, bất ngờ người tài xế của xe bán tải đóng mạnh cửa chiếc xe màu đỏ rồi đi về xe của mình, cho xe lùi nhanh về phía sau. Khi qua ngã tư, chiếc xe bán tải lùi trúng người phụ nữ đi xe đạp. Hậu quả khiến nạn nhân ngã xuống đường, lọt vào gầm xe bán tải. 
 
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân nhanh chóng đưa người phụ nữ đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, người này đã tử vong.
 
Sau khi video clip được đăng tải đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động coi thường tính mạng con người của tài xế ô tô bán tải.
Theo Đức Ngọc (nld.com.vn)

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục