04/10/2017 19:04 | xunghe
Gây thương nhớ chỉ với một bức ảnh chụp chung, 2 cô gái xứ Nghệ đang được tung hô là “Cô dâu và phù dâu xinh nhất New feed”.
Mới đây, một khoảnh khắc chụp 2 cô gái trong trang phục cô dâu được dân mạng chú ý. Bức ảnh “Cô dâu và phù dâu xinh nhất New feed” được cộng đồng mạng lan truyền thu hút hàng ngàn lượt Like và bình luận. Dân mạng tỏ ra tò mò với danh tính của hai cô gái trong ảnh.
[IMG] 
Theo tìm hiểu, 2 cô gái xinh đẹp, xuất hiện trong bức ảnh đang được chú ý tên là Lê Thị Uyên và Nguyễn Lê Ngân. Đôi bạn này cùng sinh năm 1999 và hiện đang học tại ĐH Vinh, Nghệ An.
[IMG] 
Hai cô nàng đều sinh năm 1999 hiện là sinh viên ĐH Vinh
Uyên và Ngân đều cảm thấy bất ngờ khi bức ảnh chụp vội của mình được cộng đồng mạng chia sẻ những ngày qua. Tuy nhiên, cả 2 khẳng định khoảnh khắc đó là lúc ngồi trên xe chuẩn bị đi chụp mẫu chứ không có chuyện cưới xin như mọi người đã bình luận.
 
Cùng trường cấp 3, đến khi lên Đại học lại cùng lớp, quãng thời gian dài cả 2 luôn bên cạnh và chia sẻ với nhau những buồn vui tuổi học trò. Thân nhau là thế nhưng được biết, hai cô gái này lại có tính cách trái ngược nhau.
Uyên tự nhận mình là cô gái nhút nhát, không tự tin được bằng Ngân. Chính vì vậy, Ngân đã sớm là một người mẫu sản phẩm thời trang từ khi còn học lớp 10, nhưng với Uyên đây là lần đầu tiên cô làm người mẫu.
Được bạn thân rủ rê và khích lệ, Lê Uyên cùng Nguyễn Ngân tham gia buổi chụp hình cho một cửa hàng áo cưới tại địa phương. Công việc diễn ra suôn sẻ, cho ra đời những bức ảnh đẹp nên cả 2 cô gái đều khá hài lòng.
Hiện tại, cuộc sống của Uyên và Ngân chưa có gì thay đổi sau khi bức ảnh chụp vội trong trang phục cô dâu được chia sẻ. Cả 2 vẫn chú tâm vào việc học ở lớp và dành thời gian cho nhau mỗi khi rảnh rỗi.
 
‘How to chơi Facebook văn minh’, bộ ảnh đánh bật những kẻ đáng ghét thường thấy trên Facebook
Theo Lê Lê (thegioitre.vn)

Bài viết cùng chuyên mục