20/07/2018 10:45 | xunghe
Ba em bị đuối nước, trong đó có hai em biết bơi nên thoát được lên bờ. Cả hai em này đạp xe đi tìm người cứu bạn nhưng đã muộn.
Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nướcHiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước
Sáng 20-7, UBND phường Quỳnh Xuân (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn phường vừa có vụ đuối nước thương tâm, em Nguyễn Văn Dương (10 tuổi, học lớp 4, Trường Tiểu học Quỳnh Xuân B) bị đuối nước, tử vong.
 
Sự việc xảy ra vào chiều 19-7, sau bão số 3, ba em gồm: Nguyễn Văn Dương, Nguyễn Tuấn Kiệt (10 tuổi), Nguyễn Văn Duy Sinh (9 tuổi, cùng trú tại khối 7, phường Quỳnh Xuân) ra sông cạnh ao nuôi tôm ở phường Quỳnh Xuân để bắt cá, câu cá. Trong quá trình bắt cá, cả ba em bị rơi xuống ao nuôi tôm, bị đuối nước. Lúc này, em Sinh và em Kiệt biết bơi nên đã bơi được vào bờ rồi đạp xe đi tìm người kêu cứu bạn Dương.
 
Khi người lớn chạy ra hiện trường tìm vớt được em Dương thì em này đã bị đuối nước tử vong.
 
– Trước đó, gần trưa 17-7, cháu Lô Xuân Thành (4 tuổi, trú xã Châu Thôn, ở huyện Quế Phong, Nghệ An) đi ra bờ ao chơi rồi rơi xuống ao cá, bị đuối nước. Lúc này, ông ngoại của cháu Thành không thấy cháu chơi trong nhà đã đi tìm và phát hiện cháu dưới ao đã vớt lên cứu, nhưng đã muộn, cháu đã tử vong.
 
Gia đình cháu Thành có hoàn cảnh rất khó khăn, mẹ cháu là chị Lô Thị Bình bị thần kinh không ổn định.
Theo Đ.Lam (plo.vn)

Bài viết cùng chuyên mục