07/01/2018 17:04 | xunghe
Trong đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô gái đến từ vùng đất Phủ Quỳ Nguyễn Ngọc Nữ đã giành giải phụ Người đẹp ảnh và dừng bước ở top 10.
 
Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại thành phố Nha Trang với 42 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào chung kết.
Hình ảnh trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2017. Ảnh MUV

Top10 người đẹp đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Nguyễn Ngọc Nữ vượt qua nhiều thí sinh khác để cùng với 9 thí sinh xuất sắc lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là: Hoàng Thùy, Mâu Thị Thanh Thủy, Bùi Thanh Hằng, H’Hen Niê, Hoàng Lan, Hoàng Như Ngọc, Lê Thu Trang, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Tiêu Ngọc Linh. 
Tại vòng chung kết cuộc thi, người đẹp đến từ Nghệ An luôn được đánh giá cao. Ảnh: MUV
Cùng đứng trong top 10, Ngọc Nữ xuất sắc vượt qua 41 thí sinh còn lại để giành giải thưởng phụ Người đẹp ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 
Trải qua hơn 3 tháng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Nguyễn Ngọc Nữ đã từng bước chinh phục ban giám khảo, ban tổ chức cũng như khán giả bằng vẻ đẹp đậm Á Đông của mình. 
Lọt vào top 10 và giành giải Người đẹp ảnh có thể xem là sự thành công lớn của Ngọc Nữ. Ảnh: MUV
Nguyễn Ngọc Nữ năm nay 24 tuổi, cô vừa tốt nghiệp Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ngọc Nữ bắt đầu nổi tiếng khi là một PG làm lễ tân tại cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2017 bởi vẻ đẹp của cô lấn át cả những thí sinh giành vương miện. 
Tiếp đó, Nữ giành giải Á khôi và Thí sinh được yêu thích nhất tại Duyên dáng nữ sinh nông nghiệp 2017 do Học viện nông nghiệp Việt Nam tổ chức.
 
Không dừng lại ở đó, Ngọc Nữ muốn thử sức mình ở những đấu trường sắc đẹp lớn hơn. Cô gái đất Phủ Quỳ đã tự tin dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, và kết quả Người đẹp ảnh và top 10 đã chứng minh được vẻ đẹp thuần khiết của Nữ trải qua một quá trình phấn đấu nỗ lực hết mình.
Theo Thiên Thiên (baonghean.vn)

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục