07/05/2018 16:43 | xunghe
Một thanh sắt dài 3,5m được cho là rơi từ tòa nhà 25 tầng đang xây dựng sát bên, làm thủng mái che, suýt gây họa cho người đi chợ.
[IMG] Thanh sắt dài rơi từ công trình xây dựng cao tầng xuống khu vực chợ đông người, khiến người dân vô cùng hoang mang.
Theo đó, vào khoảng 6h45 sáng nay (7/5), tiểu thương và người dân tại chợ Bến Thủy, phường Bến Thủy, thành phố Vinh (Nghệ An) hoảng hốt bỏ chạy khi một thanh sắt dài khoảng 3,5m bất ngờ rơi từ “trên trời” xuống. Thanh sắt đâm thủng bạt che và rơi trúng quầy bán rau của bà Phan Thị Huyền.
 
May mắn, lúc thanh sắt rơi xuống, một người đứng mua hàng vừa dời đi nếu không chắc chắn tai họa khó lường.
 
Chị Huyền cho biết: Khi vừa dọn hàng ra bán, bất ngờ nghe tiếng động lớn. Sau đó, thấy một mảng mái che bị đâm thủng và một thanh sắt từ trên cao rơi xuống nền đất.
 
Theo chị Huyền, vị trí thanh sắt rơi xuống là nơi một vị khách mua hàng vừa đứng mấy phút trước. Chị cũng quả quyết thanh sắt này rơi từ tòa nhà 25 tầng thuộc Dự án tổ hợp nhà ở và trung tâm thương mại do Công ty cổ phần phát triển Gia Thịnh Phát xây dựng.
 
Hiện, các tiểu thương ở đây tỏ ra vô cùng lo lắng khi hàng ngày họ ở dưới dự án cao tầng đang thi công, gạch, vữa từ dự án rơi xuống đe dọa tính mạng của họ. Trước đó, vào tối 29/12/2017, một ống sắt dài khoảng 2m từ công trình này lao xuống chợ Bến Thủy chọc thủng hai lớp bạt che ở chợ rồi lao xuống khu bán thực phẩm. May mắn cũng không ai bị thương.
 
Hiện, Ban quản lý chợ và đại diện UBND phường Bến Thủy đã tiếp nhận thông tin và lập biên bản xử lý vụ việc.
Theo Văn Thanh (baogiaothong.vn)

Bài viết cùng chuyên mục